The Eden Rose - Một dự án liền kề với không gian xanh ở Hà Nội

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ với các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của một Hà Nội rêu phong thân thuộc .
thi thoảng mang Dự án nào có thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng thảng hoặc hơn nữa trong khi 100ha bên cạnh Công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và các luôn tiện ích công cộng. The Eden Rose sẽ khiến quý vị kinh ngạc hơn nữa khi mà được quy hoạch sở hữu phổ quát những hạng mục để trở nên 1 tỉnh thành thu nhỏ đích thực có một không hai giữa Hà Nội, gồm những hạng mục
các bạn liên hệ đặt cọc cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Liền kề The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ , dòng giáo:
– Đất tuyến đường liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
bên cạnh The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu với và hấp dẫn hàng đầu của Công trình bởi hai lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là cực kỳ thiết yếu cho con người, dù điều này bức thiết tương tự , nhưng giữa Hà Nội lại khôn xiết tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là 1 điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về xuất xứ , là nơi lưu giữ lâu dài những trị giá lịch sử quý hiếm của dân tộc.
không GIAN XANH chứa chan
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm thu hút của cả Công trình và khu vực lân cận . Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ đến các trị giá lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống ý thức hiện tại .
Công viên trọng tâm với diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nổi bật của khu đô thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi đem lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu thành phố , và cũng là nơi xuất sắc để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục công trình cũng là những khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để ko gian xanh mang thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được thẩm định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp đường vòng đai 3, với hơn 1km mặt tiền con đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to , và được trải nghiệm những một thể ích bậc nhất tập hợp trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và tổ chức thi công ko dừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân tương lai ví như đã chọn công trình thì có thể hoàn toàn lặng tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao tác động tới giai đoạn ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ công trình này.
NHÀ thị trấn The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU dự án
Dự án The Eden Rose với độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt tuyến đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà phố nằm tại đây sẽ được thừa hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và kết liên vùng nổi bật đến những khu vực trọng yếu khác của tỉnh thành Hà Nội.
Nhà xã The Eden Rose được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất dự án bởi không gian đa chức năng, vị trí quyến rũ trong một công trình quyến rũ. Chủ nhân có thể chọn cho mình những mặt hàng kinh doanh tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được thiết kế để thích hợp với những mặt hàng Đó .
nếu quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà thị trấn The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất trong khoảng dự án . Chúc quý vị sớm sở hữu cho mình một căn nhà xã tuyệt vời để xây dựng tổ ấm và vững mạnh sự nghiệp.