Lợi thế đầu tư ở dự án Số 1 Trần Thủ Độ

Dự án số 1 Trần Thủ Độ là tổ hợp khu căn hộ đẳng cấp hàng đầu nằm tại lối vào phía Nam Thủ đô - kể từ thời khắc ra mắt chính thức công trình Phương Đông Green Park đã lôi kéo sự để ý toàn bộ của đa dạng khách hàng đặc trưng là các gia đình trẻ bởi Công trình quy tụ được phổ thông nhân tố nổi trội về luôn tiện ích, chất lượng và mức giá hợp lý.
Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
Sảnh tiếp đón chung cư Phương Đông Green Park
Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ được nếu như 1 “thành phường tiên tiến thu nhỏ” đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi giải trí, tìm tìm , giáo dục, coi sóc sức khỏe của mỗi gia đình trẻ khi đồ vật có gần như nhà cung cấp nhân thể ích hoàn hảo bao gồm: trọng điểm thương mại , khu nhà sản xuất nhà xã, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các ngành măng non , tiểu học, trung học cơ sở…
sở hữu chi phí được ban bố của công trình Imperial giải phóng khá thích hợp với các gia đình trẻ đang mang tầm nguồn vốn từ một ,8 tỷ - 2,5 tỷ đem đến cho người dùng cơ hội đầu tư rẻ mang khả năng sinh lời cao trong tương lai và cũng là địa điểm ổn định gia đình tận hưởng cuộc sống lý tưởng .
Khu căn hộ cao cấp Dự án Phương Đông Green Park sở hữu vị trí chiến lược trung tâm của quận Thanh Xuân với giá thành quyến rũ chỉ trong khoảng 1 ,8 tỷ/căn hộ Công trình đã thu hút được sự quan tâm hồ hết phổ biến người mua và nhà đầu cơ bởi sở hữu hệ thống giáo dục hoàn hảo và tiện ích cao cấp...
Hệ thống giáo dục tuyệt vời tại Phương Đông Green Park
HỆ THỐNG GIÁO DỤC lý tưởng TẠI Phương Đông Green Park
Chung cư 1 trần Thủ Độ được đồ vật hệ thống giáo dục hiện đại đồng bộ khép kín nhằm nuôi dưỡng các thế hệ tương lai của đất nước mang đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống tiện thể nghi.
có hệ thống trang trang bị và môi trường giáo dục hiện đại, nhóm thầy giáo cũng được tập huấn và tuyển lựa kỹ lượng dưới một thứ tự quản lý, giám sát công nghệ nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra. Chắc chăn, khi cho con em học tại Dự án Imperial giải phóng những bố mẹ với thể hoàn toàn yên ổn tâm gửi gắm tự tín rằng con mình đang được đào tạo trong một môi trường phải chăng nhất hàng đầu hiện nay .
thời kì này lúc người dùng đặt mua căn hộ chung cư một è cổ Thủ Độ sẽ được lợi chương trình giảm giá đặc biệt hấp dẫn giúp giảm bớt sức ép về vấn đề vốn đầu tư cho Các bạn và mang lại thời cơ đầu tư quyến rũ cho các bạn .
Ngòai ra, trong bán kính 1 Km chung cư Phương Đông Green Park sắp gần như những trường trung học và đại học tăm tiếng với uy tín phổ quát năm tập huấn như: Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, đại học vun đắp , Đại học Y Hà Nội, trung học nhiều Thăng Long... Giúp cư dân im tâm lựa chọn căn hộ tại đây.
Phương Đông Green Park một è cổ Thủ Độ được sở vun đắp TP. Hà Nội cấp phép triển khai khiến cho tổ hợp khu nhà ở tốt tầng, trung tâm thương nghiệp nhà cung cấp và khối căn hộ cao cấp nằm tại số một è Thủ Độ, Thanh Xuân, Hà Nội.