Giá bán khởi điểm căn hộ Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park được xây dựng trên phố è cổ Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, xung quanh khu thành phố Pháp Vân và con đường giải phóng.
trong khoảng dự án cư dân mất khoảng 2 phút để đi lại tới đông đảo hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, phóng thích , con đường vành đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu thành thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tí là quần thể luôn tiện ích khu vực tiên tiến như Công Viên im Sở, hồ điều hòa khu thị thành Linh Đàm.
sức lôi cuốn của căn hộ giá rẻ Phương Đông Green Park chưa bao giờ sở hữu dấu hiệu bớt nhiệt lúc đã với hàng trăm người mua đăng ký đặt cọc để có căn hộ tại công trình này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
giá bán hợp khả năng tri trả của Anh chị em trẻ, cảnh quan và luôn thể ích đương đại, sở hữu căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% mức giá điện nước hằng tháng và giao thông dễ dàng là những điểm nổi bật tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối có Các bạn tại Hoàng Mai và những khu vực lân cận .
Vừa mở bán cách đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park tức khắc tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm giao dịch . cộng “giải mã” 5 sức hấp dẫn khiến cho nên thương hiệu khiến Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một người mua đã đăng ký chờ mua nhà Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tìm một căn chung cư giá cả vừa phải ở những huyện phụ cận. Ở Phương Đông Green Park vừa thuận lợi con đường đi khiến cho, giá cả lại phải chăng, không gian lại thoáng đạt mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vọng sắp tới lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, Phân tích Công trình
SỐNG nhân thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
mang CẲN HỘ GIÁ phải chăng
mang giá thành được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - tầm giá nghe đâu tốt nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội hiện tại . các căn hộ mang diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là quý khách có thể có 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . mang những hỗ trợ vốn đầu tư từ ngân hàng , khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại công trình sở hữu chỉ hơn 200 triệu.
So sở hữu mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Công trình hoàn toàn sở hữu thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị phần.
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

1 trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng thế giới vừa cấp cho Dự án.
trong khoảng các hạng mục như tiêu dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot , nguyên liệu bí quyết nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm các chi phí tiêu dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
luôn tiện ÍCH tiên tiến
Xét về tiện ích, sở hữu thể nhắc ít dự án nào ở tầng lớp căn hộ giá phải chăng có được các tiện ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nít với đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ .
Phương Đông Green Park mang diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. dự án sẽ sản xuất ra thị phần 450 căn hộ có tiêu chí đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh mang nhân thể ích số đông như vườn trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc trưng tại Công trình Phương Đông Green Park mang ko gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được mẫu mã trong cảnh quan đẹp kết hợp sở hữu hệ thống tuyến phố dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng ko gian tại Phương Đông Green Park .
hạ tầng thị trấn HỘI thuận lợi

công trình Phương Đông Green Park được được lợi hồ hết hệ thống hạ tầng và tiện tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc biệt , công trình nằm ngay mặt trục đường lại gần 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và những tỉnh giấc lân cận trở nên thuận tiện .
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm ngay gần Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được hưởng rất nhiều dịch vụ cao cấp của Công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là Dự án mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết đến sở hữu phổ thông dự án chất lượng vun đắp cao và quản lý rẻ. Hướng tiêu chí “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những công trình của NPP Invest đều hướng tới vun đắp 1 không gian sống bền vững cho cư dân, những công trình của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị phần căn hộ tại Hà Nội và trở thành đối tác của nhiều tổ chức to trong nước và quốc tế.
giả dụ xét về khách quan, Chung cư 1 Trần Thủ Độ lôi kéo bởi sở hữu giá hơi phải chăng cộng mang vị trí vàng tại huyện Hoàng Mai thì nhiều điểm đặc sắc về nhân thể ích ngay trong Công trình cũng làm cho Phương Đông Green Park chinh phục được quý khách lúc so sánh mang những căn hộ ở cộng phân khúc thị trường .

đa dạng cư dân Công trình Phương Đông Green Park trong khoảng thời gian dài tỏ ra nô nức bởi không gian sống tương lai của họ sẽ có hồ hết nhân tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những một thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ con, vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
Sống xanh - Phúc lớn Lợi nhiều là các điểm thu hút mà Phương Đông Green Park mang đến cho các cư dân trong tương lai
ko chỉ tự hào vì sở hữu hệ thống nhân thể ích nổi bật trong phân khúc căn hộ giá tốt , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước hết ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong sạch cùng giá thành tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà những giải pháp ứng dụng khoa học xanh đương đại mà chúng tôi đã thiết kế và xây dựng tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư NPP Invest nhấn mạnh