Chung cư The K Park - Nơi ươm mườn tài năng con trẻ

Là trọng điểm của 1 khu thành phố đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được thừa hưởng mọi luôn thể ích từ hệ thống hạ tầng khoa học theo tiêu chuẩn đô thị   chiếc 1, hệ thống các Dự án phường hội đồng bộ, đã đưa vào dùng .
trọng điểm thương nghiệp, nhà sản xuất, vui chơi, giải trí: Được sắp xếp ngay tại tầng dưới của tòa nhà, có phổ biến nhãn hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang trang bị hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho đầy đủ cư dân của thị thành.
Thang máy: Hệ thống cầu thang máy tốc độ cao tốc được kiểu dáng dùng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà dùng nguyên liệu và đồ vật phòng chống cháy nổ đương đại nhất. Hệ thống cảnh báo sáng tạo sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ hiểm nguy về trọng điểm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn đô thị cái một, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng có nguồn cung ứng điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 sở hữu chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và hướng dẫn an ninh tự động khi mang sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sắp xếp tại hai tầng hầm. ngoài ra còn với những bãi đỗ xe trong khu đô thị , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận .
Tiến độ dự án dự định sẽ hoàn thiện và bàn giao cho người dùng thời kì bàn giao diễn ra từ tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao hồ hết Công trình.
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, đến tháng 5 chấm dứt ốp, lát.
tới 30/3: Xong hồ hết phần cảnh quan mặt tiền các con phố 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tụ hội , chuyên chở vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện tới từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự để ý của phần lớn các bạn trên thị phần bất động sản, vì phân khúc căn hộ này đáp ứng được sở thích của đại phòng ban khách hàng ngày nay. Bài toán tìm nhà tầng lớp có tầm giá trên dưới một tỷ đồng mà vẫn với thể đảm bảo được việc dễ dàng về giao thông, và ở sắp hơn những khu vực trung tâm đang phát triển thành hết sức khó khăn đối sở hữu phổ quát gia đình sở hữu giảm thiểu về vốn đầu tư , do các Dự án chung cư tương tự ngày nay không có đa dạng trên thị phần .

STDA ký kết chiến lược cùng ICID Group trong việc cung cấp công trình The K Park
Nắm bắt được xu hướng vững mạnh này,và nhu cầu thực tiễn của thị phần cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, công ty cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký cộng tác chiến lược sở hữu công ty TNHH đầu tư xây dựng và lớn mạnh cơ sở vật chất (ICID) trong việc lớn mạnh và cung ứng độc quyền Dự án The K Park. Đây là một dự án nhà ở tầng lớp tầm trung, mang quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ với tổng tài chính 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành thị Geleximco mặt tuyến phố Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. Công trình sở hữu gần 700 căn hộ tại đây có diện tích từ 63 - 85m2, với thiết kế hợp trong khoảng hai - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu Đó , dự án mang rất nhiều tiện ích phục vụ cư dân như  trọng tâm thương nghiệp, bể bơi bốn mùa, công viên,... giá thành những căn hộ thuộc Công trình The K Park dự định là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
gần đây đông đảo nhà đầu tư và các bạn mang nhu cầu mang căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai vun đắp sát với khu đô thị Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ đem đến cơ hội gia tăng trị giá bất động sản cực kỳ lớn và sở hữu tới một điểm vui chơi, tiêu khiển lý tưởng cho người dân khu thị thành Geleximco và khu vực quanh đó .
AEON MALL NẰM RẤT gần với CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất sắp với khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo ngừng thi côngĐây quãng đường từ dự án The K Park đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng một km tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn mang thể vào đại siêu thị sắm mua và vui chơi.. mang tổng diện tích với thể lên đến 16,7ha thì đại siêu thị sẽ có hàng trăm ngàn mặt hàng để cư dân thỏa sức mua sắm, những dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây cũng hầu hết đáp ứng tuyệt vời nhu cầu giải trí của cư dân, trẻ thơ sống tại các khu thành thị tiếp giáp với và người dân đi từ Hà Nội đến tậu tìm ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và tuyến phố 70.. Đây là khu vực lớn mạnh cơ sở sa sầm uất hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam thành thị trong tương lai.. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến lộ trình liên lạc hoàn thiện để đáp ứng thấp nhất những điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ phóng thích mặt bằng, thi công trục đường .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG tận hưởng TRỌN VẸN trị giá trong khoảng ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành phố Geleximco ngày nay và chung cư The K Park lâu dài chính là đối tượng thừa hưởng lợi phổ biến nhất sở hữu sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất lừng danh trên toàn cầu là nhãn hiệu bậc nhất của Nhật Bản có chất lượng dịch vụ cao đồng hành chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu .. Sau sự xuất đương đại siêu thị Aeon Mall trước nhất tại Hà Nội là quận Long Biên thì khu vực đã thừa hưởng phổ biến ích lợi lớn lớn như là giá trị bất động sản tăng cao, kinh tế vững mạnh, thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được hy vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.