The K Park Văn Phú - Chất lượng thi công số 1 Hà Nội

Dự án The K Park sẽ có 2 ga chuyển tiếp trong tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Cư dân sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ nội đô Hà Nội tới khu chung cư, cũng với thời gian 10 phút có thể di chuyển đến các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như: Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh. Trong bán kính 5 km của khu chung cư hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an.Dự kiến vào năm 2013 sẽ hoàn thành dự án tàu điện trên không.

Hiện nay, theo sự vững mạnh của kinh tế, nhu cầu về nhà ở của cư dân tại những đô thị to như Hà Nội cũng càng ngày càng tăng cao. đặc trưng, theo Báo cáo thì chỉ riêng trên khu vực hà nội, nhu cầu về nhà ở của riêng đối tượng các bạn là các gia đình trẻ đã lên tới 48.000. Theo Đó , chủ đầu tư Ceninvest cho ra đờiChung cư The K Park – 1 công trình đặc biệt hướng đến đối tượng Các bạn trẻ.

phoi-canh-chung-cu-anland-complex-nam-cuong
mặc dù, tầng lớp căn hộ cao cấp được đánh giá vẫn duy trì thanh khoản tốt; nhưng các căn hộ tầm trung vẫn được dự đoán mang nguồn cung lớn nhất và tiếp diễn giữ vị trí số một về thanh khoản ở hai thị phần trọng điểm là Hà Nội và TPHCM.
Theo dò la tại thị phần Hà Nội, để lôi kéo người mua, đầy đủ dự án căn hộ tầm trung thời gian mới đây cũng phải tung ra những chương trình khuyến mãi , chiết khấu to , quyến rũ không kém các Dự án cao cấp như: chiết khấu mức giá từ 5-8%, hỗ trợ lãi suất 0%, thậm chí còn có cả chương trình tặng xe cho quý khách nhà.
Theo ghi nhận của một số đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam, trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2017, 80% nguồn cung mới trên thị trường thuộc về phân khúc căn hộ trung - cao cấp. mặc dù sở hữu tính thanh khoản ổn định và rất được ưa chuộng , song các căn hộ giá vừa túi tiền trên dưới 1 tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 20% tổng nguồn cung.

chậm tiến độ là lý do tất cả những Công trình có giá nao núng trong khoảng một - 1,7 tỷ đồng đều “đắt như tôm tươi” trong mỗi đợt mở bán. Điều này chứng tỏ, nhu cầu đối có phân khúc căn hộ tầm trung, phân khúc giá phải chăng chưa hề có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

thực tiễn này chính là động lực hấp dẫn để các chủ đầu tư chú trọng vào tầng lớp nhà ở giá vừa túi tiền, các mong đáp ứng được thị hiếu của đại phòng ban khách hàng ngày nay . Bởi bài toán sắm nhà ở với tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng mà đảm bảo được việc tiện dụng về liên lạc, ở sắp hơn những khu trung tâm đang trở thành khó khăn hơn đối sở hữu rộng rãi gia đình, do các công trình chung cư tương tự ko với đa dạng trên thị trường .

Ceninvest ký kết chiến lược cùng Stda trong việc sản xuất Dự án The K Park
cùng chung xu hướng tăng trưởng này, sáng ngày 26/4, tổ chức cổ phần tập đoàn Danko (Ceninvest) đã ký hiệp tác chiến lược sở hữu đối tác là đơn vị TNHH HIbrand Việt Nam trong việc tăng trưởng công trình The K Park. Đây là Dự án ở phân khúc tầm trung, sở hữu quy mô 646 căn hộ và tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.

The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, huyện Hà Đông, Hà Nội. gần 700 căn hộ tại đây mang diện tích từ 63 - 85m2, mỗi căn sở hữu trong khoảng hai - 3 phòng ngủ. Đi kèm với chậm triển khai , công trình mang rất nhiều chức năng như trung tâm thương mại , bể bơi bốn mùa, công viên,...  giá thành căn hộ thuộc dự án The K Park dự định khoảng 17 triệu đồng/m2.

công trình The K Park nằm tại vị trí vàng hàng đầu huyện Hà Đông, ngay trên mặt con đường Lê Trọng Tấn. sở hữu những người trẻ, năng động, thì vấn đề giao thông luôn là vấn đề được đặc thù chú trọng. Và chung cư The K Park cũng không phải làm cư dân ngày mai thất vẳng mang việc tiếp giáp hàng loạt những trục đường xung yếu của thành thị như Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,… Theo chậm tiến độ, cư dân của The K Park Hà Đông chỉ mất thời kì rất ngắn để với thể đi tới trọng tâm đô thị cũng như các khu vực trọng yếu lân cận .
một điểm đáng chú ý nữa, cũng là điểm đặc sắc được sự quan tâm đặc trưng của Anh chị em trẻ chính là hệ thống luôn thể ích sang trọng nội khu dự án The K Park. không cần đi đâu xa, bạn và gia đình đã với thể thu giãn được các nhà sản xuất , nhân thể ích sang trọng hàng đâu từ trọng tâm thương mại cho tới nhà trẻ, bể bơi, sân chơi, thị trấn dạo bộ, spa, phòng khám,…

kế bên sự năng động, đương đại , đối tượng khách hàng trẻ còn mang một đặc điểm đặc trưng nữa, ngừng thi côngĐây là tích lũy chưa rộng rãi , thu nhập chưa ổn định. bởi thế , thường thì họ khó sở hữu thể với được một căn hộ chung cư cao cấp có giá tiền quá đắt đỏ. The K Park Văn Phú thành lập chính là đem lại cho chúng ta 1 nhận thức mới: Chung cư cao cấp giá tốt . Chỉ từ một tỉ đồng, các bạn đã có được một căn hộ ý. đồng thời, có chính sách trả tiền cởi mở , người mua cũng ko cần phải đặt nặng gánh nặng về tiền nong trong 1 lần trả tiền độc nhất vô nhị . chậm triển khai chính là điều mà những cư dân tương lai của The K Park Hà Đông chờ mong.