ICID Complex và sứ mệnh lịch sử của Danko

Mang kiến trúc đương đại , hầu hết những luôn tiện ích nhà sản xuất , vị trí đắc địa.. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc khởi đầu .
vị trí chiến lược
ICID Complex mang vị trí đắc địa tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ sở hữu 10 phút đi xe chuyển di trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, mang thể nhận ra tuyến đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thành thị đương đại dọc 2 bên trục đường. Ở nơi ấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

bên cạnh việc được hưởng các luôn thể ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như trục đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ măng non , khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được thiết bị những luôn tiện ích cơ bản như siêu thị, măng non, khu tìm mua , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh chậm tiến độ, khu đô thị Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt những công trình quanh đó như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa mới đây nhất là sự đầu tư của Vingroup với dự án Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra 1 thành phố vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại , tối đa hóa công năng tiêu dùng
mang mong muốn đem đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã chăm chút kĩ càng kiểu dáng từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện tại .

đặc biệt, các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự dưng đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được thiết bị các nội thất tiên tiến phục vụ cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, trang bị vệ sinh…

chi phí hợp lý
So có những Dự án ở tiếp giáp với , ICID Complex lại được chủ đầu cơ xây dựng ở mức gia hơi hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. cùng lúc chủ đầu cơ Geleximco cũng phối hợp cộng có nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ hồ sơ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex tiện lợi hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là một tổ chức to và uy tín trong ngành đầu cơ vun đắp và tăng trưởng các Công trình bất động sản có phổ thông dự án chất lượng tại Hà Nội và những công trình công cùng trọng tâm . rất nhiều những công trình do Geleximco khiến cho chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

mang Công trình ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án để kịp bàn giao cho Anh chị em trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex mang vị trí đẹp tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao xoa giữa sự nhộn nhịp của phố thị và vẻ êm ả của khu vực ngoại ô. trong khoảng ICID Complex, cư dân mang thể thuận lợi chuyển động đến những khu vực phụ cận bằng tuyến phố hiện đại: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang hạ tầng, hệ thống giáo dục vững mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có hồ hết dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cùng đồng cư dân đông đúc. tuy nhiên, thông tin huyện Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước đột phá mới cho thị phần bất động sản khu vực khi hàng loạt những Dự án mới được đầu cơ xây dựng .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là một doanh nghiệp lớn và uy tín trong ngành đầu tư xây dựng và tăng trưởng những công trình bất động sản có đa dạng dự án chất lượng tại Hà Nội và các Dự án công cộng trung tâm . số đông những Dự án do Geleximco khiến chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
có mong muốn mang đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ càng tường tận kiểu dáng từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu sử dụng của những gia đình trẻ bây giờ. đặc biệt , những căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng thiên nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được vật dụng nội thất hiện đại phục vụ cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, trang bị vệ sinh…