The Emerald Mỹ Đình - Nơi bình yên thật sự

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận khuyến mại khi mua căn hộ dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ vận dụng nhiều nội dung giảm giá đặc trưng hấp dẫn . Theo chậm tiến độ , mang chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, người mua đặt cọc mua căn hộ sẽ được tặng lên đến 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương mang 8% trị giá căn hộ. không những thế , 400 các bạn trước hết đặt cọc mua căn hộ tại Dự án The Emerald từ khi ngày 1/9/2016 có cơ hội trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Anh chị trả tiền theo tiến độ thường nhật sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ có lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà. ngoài ra, khách hàng được ân hạn nợ gốc trong suốt thời kì tương trợ lãi suất. mang chương trình nhận nhà trước thanh toán sau, các bạn sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 70% trị giá căn hộ sở hữu lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban sơ tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, giá trị cho thuê làng nhàng của các căn hộ chung cư cao cấp sau khi nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 USD cho căn hộ 60-100m2 đa số nội thất. Theo phản hồi của các nhà cung cấp Dự án, The Emerald là 1 trong số Dự án có trị giá sinh lời dài hạn tại thị phần phía Tây Hà Nội, do sở hữu chất lượng công trình và hệ thống luôn thể ích với trị giá gia tăng, được chủ đầu tư chú trọng ngay trong khoảng đầu.
"Vì đáp ứng các hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước lượng tỷ suất lợi nhuận của các căn hộ Công trình The Emerald đạt khoảng 12% một năm, chỉ mang hơn 2 tỷ đồng", bà Hương san sớt .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn từ trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được ứng dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, đến Việt Nam khiến cho việc bí quyết đây một năm. Xác định sẽ sống trong tương lai tại Việt Nam, chị quyết định mua 1 căn chung cư. yếu tố trước nhất mà chị quan tâm là dự án phải mang chất lượng, kiểu dáng căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, sắp sở hữu lối sống ở đương đại ở quê hương nhất.
Sau khi Đánh giá phổ quát chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn Công trình The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, huyện Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội vì sắp trường quốc tế Hàn Quốc giúp các con luôn thể đi học. ngoài ra , chị còn đặc biệt quan tâm đến Goldmark Cit bởi đây là công trình ứng dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
những hạng mục phụ trợ và một thể ích của công trình đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà quản lý, quản lý và lớn mạnh Công trình - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn đương đại của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được vận dụng tại tòa Sapphire và Dự án The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi tận hưởng các tiêu chuẩn sống toàn cầu và là bước chuẩn bị chờ đón cho các cư dân trước tiên của khu Ruby thuộc công trình The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là các luôn tiện ích sáng tạo đến từng căn hộ. thiết kế các căn hộ chứa chan ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống nóng, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng tâm tự động an toàn đến từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp những cư dân thu giãn sống, dịch vụ “vàng” bao gồm các nhà sản xuất đạt quốc tế do PMC - nhà quản lý chung cư chuyên nghiệp - phân phối cho cư dân. Ở công trình còn hình thành những câu lạc bộ sinh dưỡng, bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho số đông cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn phong cách sống thế giới. Công trình The Emerald mang hệ thống nhân tiện ích nội khu đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội mang trường học liên cấp, hệ thống shop thuận lợi của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang sở hữu chốt chặn kiểm soát an ninh kiểm soát giỏi , an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn đến từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo chỉ tiêu sống vững bền, thuê sinh lời cho những cư dân ở công trình The Emerald. "Tỷ lệ các bạn nước ngoài, đặc thù là quý khách Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng người dùng bắt buộc cao như chị Mo Hye Young chiếm đến hơn 15% tổng số Anh chị đã đầu tư căn hộ ở The Emerald", đại diện chủ đầu tư cho biết.