Nhiều nét mới ở chung cư FLC Garden City

mang 200 triệu đồng tích lũy ban sơ, những gia đình trẻ đã sở hữu thể tậu được căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư FLC Garden City, Hà Nội.
FLC Garden City tọa lạc tại tuyến đường 70, kết nối cởi mở với những khu đô thị của thị xã Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ với mẫu mã thông minh , các phòng sở hữu thể đón gió, ko khí trùng hợp giúp lưu chuyển không khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm giá tiền  vận hành. không những thế, Dự án có môi trường sống xanh, rộng thoáng sở hữu hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...
Thông tin tòa HH1 đang mở bán tại FLC Garden City
FLC Garden City sở hữu nhiều chức năng nội khu cho cư dân.
Căn hộ từ 2-3 phòng ngủ có chi phí 890 triệu đồng. Chỉ mang 200 triệu tích lũy ban đầu , FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận sở hữu ước mơ mang 1 căn hộ của riêng mình bằng chương trình ưu đãi .
Theo Đó , chủ đầu tư khuyến mại lãi suất 0% trong 12 tháng. với những Anh chị đăng ký đặt mua thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng trị giá từ 20-30 triệu đồng và có cơ hội sở hữu một sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% giá trị căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu cơ , các căn hộ với mức giá mềm tại chung cư FLC Garden City phù hợp sở hữu các người trẻ trẻ và với khả năng sản xuất 1.638 căn hộ cho đội ngũ người dùng này tại phía Tây thủ đô.
mang 1 căn hộ của riêng mình là mơ ước của đa dạng người Việt trẻ lúc lập nghiệp tại những đô thị to. bên cạnh đó, để tìm được căn hộ ưng ý trong khi tiềm lực nguồn vốn chưa dồi dào lại là 1 bài toán khó.
Chủ đầu tư cho hay, Thống kê từ phổ biến tổ chức nghiên cứu thị phần tại các quốc gia trên toàn cầu như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., có tới 81% người trẻ dự định đầu tư căn hộ trong vòng 5 năm đến . khi mà ngừng thi côngĐây , tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính công đoạn dân số vàng này hài hòa thời kỳ tỉnh thành hóa đã thúc đẩy nhu cầu mang nhà ở tăng cao", vị này nói .
hiện giờ thị trường bất động sản vẫn tiếp tục nhộn nhịp có hàng loạt dự án . ngoài ra , đại diện từ FLC Group chỉ ra thực tiễn thị phần đang mang sự lệnh pha cung cầu có 80% nguồn cung thuộc về tầng lớp thị phần căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở phân khúc từ 1,5-2 tỷ đồng.
"Với rộng rãi người trẻ Việt trẻ, giá thành này vẫn vượt quá khả năng tài chính . phổ quát người phải cắt giảm tối đa chi tiêu nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để mang thể sở hữu căn hộ của riêng mình. Việc có căn hộ 2 phòng ngủ với chi phí từ 800-1,5 tỷ đồng giải quyết được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu tư san sẻ .
Căn hộ giá “mềm” hút khách đầu năm
Ông Lê Xuân Nga - tổng giám đốc nghemoigioi.vn (một tổ chức trực thuộc CENLAND) cho biết: “Về nguyên tố để căn hộ hút khách thường nằm ngay ở sản phẩm của bạn như thế nào, vị trí ra sao, uy tín của chủ đầu cơ, chính sách bán hàng sở hữu chinh phục được người mua hay không?”.
Căn hộ FLC Garden City chính là điểm sáng to nhất của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội
Đánh giá trên đã được biểu đạt ngay trong đợt mở bán đầu tiên của FLC Garden City năm 2017, Dự án này đã nhận được sự chú ý to trong khoảng thị phần về chất lượng, tiến độ và không gian sống . rộng rãi quý khách đã sở hữu mặt trong khoảng sớm để chọn lọc cho mình các căn hộ có giá thành “mềm” chỉ từ 890 triệu/căn.
Nằm trên tuyến phố 70 - tuyến đường quan yếu phía Tây thành thị , từ FLC Garden City cư dân sở hữu thể kết nối cởi mở sở hữu những khu tỉnh thành của huyện Nam từ Liêm, huyện Bắc từ Liêm và thị xã Hà Đông. Công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28 – 33 tầng, mang mật độ không gian xanh lên đến 65%.
những căn hộ tại FLC Garden City sở hữu diện tích cởi mở từ 49m2 đến 67m2 và được chủ đầu cơ kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. mang thiết kế thông minh, các phòng đều đảm bảo đón gió trùng hợp , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho quý khách.
tuy nhiên , ổn định chỗ ở tại dự án FLC Garden City, cư dân sẽ được thu giãn cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng với hồ điều hòa lên đến 7200m2, khu công viên, các các con phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh…. nơi trẻ thơ được vui chơi trong 1 khuôn viên rộng thoáng và an toàn; cùng cùng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp người mua yêu thích những căn hộ tại FLC Garden City với thể dễ dàng với các căn hộ Công trình, chủ đầu cơ Công trình đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng . giải pháp này vững chắc sẽ là phương án tối ưu dành cho các khách hàng còn cân nói về vấn đề nguồn vốn.