Ngày mở bán Mỹ Đình Plaza 2 là bao nhiêu?

thông tin mới nhất được chủ đầu tư công trình Mỹ đình plaza 2 (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra không chỉ hỗ trợ cho các quý khách cũ đã đăng kí góp vốn tại công trình mà còn là cơ hội để họ có một căn hộ hiện đại với tầm giá giảm giá .
Xem chi tiết tại: Mở bán Mỹ Đình Plaza 2

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình hai , thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội) là dự án hỗn hợp Văn phòng, trọng tâm thương mại và Căn hộ cao cấp. dự án mang tổng diện tích đất 5.568m2. Trong chậm triển khai, diện tích vun đắp hai .155m2.
Theo ngoài mặt ban sơ , Công trình chỉ sở hữu kiểu dáng xây dựng tới 11 tầng do doanh nghiệp TNHH Đức Phương làm chủ đầu cơ . Sau lúc doanh nghiệp TNHH Đức Phương hợp tác mang công ty CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh Dự án thành 2 tòa, 1 tòa 25 tầng và một tòa 29 tầng.

như vậy , khi tổ chức TNHH Đức Phương đang làm cho chủ đầu tư , đã với 1 số người dùng đăng kí góp vốn tại Dự án. Theo chậm tiến độ, nhằm đảm bảo lợi quyền và cũng như hỗ trợ cho Cả nhà , công ty TNHH Đức Phương vẫn kế thừa các hiệp đồng với những người dùng cũ. song song có thêm những chế độ đãi ngộ đặc thù cho các bạn.
"Những khách hàng cũ đã đặt cọc mua căn hộ dự án Mỹ đình plaza 2 (tòa nhà đa năng Đức Phương) mang công ty TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) phê chuẩn đại lý phân phối thị thành mới Hà Nội trước đây, được tiếp diễn việc mua căn hộ của Công trình với các chính sách hỗ trợ như sau:

Giảm 15% giá thành so mang bảng giá niêm yết, hỗ trợ trả lãi xuất sở hữu khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp quý khách không còn nhu cầu tiếp diễn đầu tư căn hộ sẽ thực hiện thanh lý hiệp đồng đặt cọc mua căn hộ trước đây và được hỗ trợ lãi suất sở hữu khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành hồ sơ trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 các con phố nai lưng Bình. Đây là một trong những vị trí chiến lược tại xã Mỹ Đình hai, giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây cư dân ko mất phổ thông thời kì để di chuyển ra ngoại thành hay vào nội thành phê duyệt các các con phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối cơ sở thuận tiện sở hữu viện 198, Indochina Plaza, Sân di chuyển Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trọng điểm Hội Nghị đất nước , BigC Thăng Long và các trường Đại Học hàng đầu như Đại Học thương nghiệp , quốc gia, Ngoại Ngữ.

những căn hộ tại chung cư 99 nai lưng Bình được ngoại hình đa dạng về diện tích, có trong khoảng hai tới 4 phòng ngủ. ko gian các phòng của dự án chung cư Mỹ đình plaza 2 khôn xiết phổ biến và thoáng mát. Ánh sáng cộng không khí lưu thông tốt . hồ hết mang tới cuộc sống trong lành về sức khỏe và tiện thể ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, phố Mỹ Đình hai , thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội) là dự án hỗn hợp văn phòng, trọng tâm thương mại và căn hộ cao cấp. công trình với tổng diện tích đất 5.568m2, trong chậm tiến độ , diện tích xây dựng 2 .155m2.

Theo mẫu mã ban sơ, dự án chỉ với thiết kế vun đắp tới 11 tầng do công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu cơ . Sau khi tổ chức Đức Phương cộng tác với công ty cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), công trình xin điều chỉnh thành hai tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza hai Mỹ Đình nằm tại một trong những vị trí vàng nhất phố Mỹ Đình 2, cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây, cư dân không mất nhiều thời kì để đi lại ra ngoại ô hay vào nội ô duyệt y các tuyến phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Công trình hưởng lợi từ cơ sở tăng trưởng mang viện 198, Indochina Plaza, sân chuyển di Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trọng điểm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long và các trường đại học bậc nhất như thương nghiệp , quốc gia , Ngoại ngữ.
các căn hộ tại chung cư 99 è Bình được mẫu mã phổ quát về diện tích, mang trong khoảng 2 tới 4 phòng ngủ. không gian những phòng luôn phổ quát và thoáng mát mang anh sáng cộng không khí lưu thông tốt . Cư dân sẽ mang cuộc sống tiện nghi trong không gian sống trong sạch.