Lúc nào có bảng giá Sunshine Green City?

không chỉ sống trong một khu chung cư mang những dịch vụ cao cấp , hiện đại mà các cư dân Sunshine Green City còn được lợi một không gian sống xanh và tiết kiệm khoảng 30% chi phí điện nước sinh hoạt hằng tháng.
tiện thể ích công cộng đồng bộ
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi mang phong thủy đẹp phía Đông thủ đô và mang lợi thế hàng đầu để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Sunshine Green City được được lợi hồ hết hệ thống hạ tầng và một thể tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: cách trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học nhiều tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,cách siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km…
đặc thù, Dự án nằm ngay mặt con đường lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển động vào nội đô và những tỉnh giấc lân cận trở nên thuận lợi .
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm ngay cạnh Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Sunshine Green City được được lợi hồ hết tiện ích đồng bộ của Công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
nhân thể ích nội khu hiện đại
Sunshine Green City sở hữu diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. đa dạng cư dân Sunshine Green City trong tương lai tỏ ra nô nức bởi môi trường sống ngày mai của họ sẽ với gần như nhân tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi trẻ con , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ…


Sunshine Green City đáp ứng nhu cầu tiêu khiển của nhiều tầng lớp cư dân với hệ thống nhân thể ích nội khu hiện đại .
Trên tầng mái của tòa nhà, những luôn thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ thơ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi… tương tự, các đối tượng trong 1 gia đình đều mang những ko gian để giải trí , thư giãn khi nhu yếu mà vẫn sở hữu tính gắn kết cộng đồng.
đặc biệt , Capital House cũng đã ký kết giao kèo hiệp tác mang Golden Hearts và dự kiến sẽ triển khai những chương trình “tiện ích sống xanh” với những lớp thiền, yoga trong những buổi sinh hoạt cùng đồng của cư dân tại Sunshine Green City trong khoảng thời gian dài .
luôn tiện ích xanh giúp tiết kiệm chi phí
sở hữu một căn hộ ở Sunshine Green City, cư dân chắc hẳn sẽ cực kỳ chấp nhận khi vừa được sống trong một bầu không khí trong lành , vừa tiết kiệm được khoảng 30% chi phí tiêu dùng điện nước hằng tháng.

Chứng chỉ xanh quốc tế mà dự án Sunshine Green City đạt được 1 lần nữa trở nên điểm thu hút thu hút người mua tại Long Biên và những khu vực lân cận .
Là Công trình đầu tiên thuộc tầng lớp căn hộ giá thấp đạt được tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp, Sunshine Green City ứng dụng 8 cách thức công trình xanh tiêu biểu như hệ thống pin năng lượng mặt trời, nguyên liệu tường ngăn không nung bí quyết nhiệt tránh nóng; mái căn hộ cách nhiệt, mái che cửa sổ giảm thiểu nắng; đồ vật vệ sinh tiết kiệm nước…
các giải pháp ứng dụng này được đưa ra và ứng dụng với các căn hộ Sunshine Green City sở hữu mong muốn tạo ra 1 môi trường sống ko chỉ đẹp, luôn tiện nghi mà còn xanh, trong sạch cũng như tiết kiệm được giá thành cho cư dân trong giai đoạn dùng sau này, đại diện chủ đầu cơ Capital House san sớt .
sức hấp dẫn của căn hộ giá thấp Sunshine Green City chưa bao giờ mang tín hiệu hạ nhiệt khi đã sở hữu hàng trăm các bạn đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại công trình này dù đến ngày 5/3 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Ngày 5/3 đến, chủ đầu tư Capital House sẽ đơn vị sự kiện ra hàng thêm các căn hộ Sunshine Green City, đây hầu hết là đợt ra hàng rút cuộc của dự án lúc hơn một nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được hồ hết các bạn chờ đón khi trước chậm triển khai hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để với những căn hộ tại công trình Sunshine Green City.

Hàng trăm quý khách phải đăng ký danh sách mua nhà Sunshine Green City trước sức lôi cuốn trên thị trường căn hộ tại Long Biên.
Hàng trăm các bạn phải đăng ký danh sách mua nhà Sunshine Green City trước sức hút trên thị trường căn hộ tại Long Biên.
phổ biến chuyên gia thẩm định, sở dĩ căn hộ Sunshine Green City với sức hút lớn là bởi tầm giá của Công trình tương đối tốt , mặt khác thị phần căn hộ chung cư tại Long Biên đang mang rộng rãi sức hút do quỹ đất còn hơi phổ biến, chuyển di vào trung tâm đô thị lại thuận tiện .
Tại căn hộ cái Sunshine Green City, hàng trăm lượt các bạn hằng ngày đã tham quan 4 căn hộ tiêu biểu của công trình , căn hộ chiếc nằm ngay cạnh Dự án nên các khách quan tâm hoàn toàn mang thể đến thăm Dự án và nắm được tiến độ xây dựng. Tận mắt nhận ra vị trí thuận tiện và ko gian thoáng đạt của dự án , không ít các bạn đã quyết định đăng ký để có căn hộ Sunshine Green City ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.

Chị Bùi Thị Thảo, 1 người dùng đã đăng ký chờ mua căn hộ Sunshine Green City cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tậu 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận lân cận . Ở Sunshine Green City vừa tiện lợi trục đường đi làm , giá cả lại rẻ , ko gian lại thoáng đạt mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc 1 căn hộ tại đây. Hi vọng sắp đến lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.

Hằng ngày, căn hộ chiếc Sunshine Green City tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan , Nhận định Công trình.
Hằng ngày, căn hộ dòng Sunshine Green City tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan, Tìm hiểu Công trình.
Sống tiện thể nghi trong căn hộ xanh
không những thế , điểm nổi bật về tiện thể ích ngay trong Dự án cũng làm cho Sunshine Green City chinh phục được Anh chị khi so sánh với những căn hộ ở cộng tầng lớp thị trường .
phổ biến cư dân Sunshine Green City trong tương lai tỏ ra phấn chấn bởi không gian sống ngày mai của họ sẽ sở hữu hồ hết nhân tiện ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi con trẻ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các luôn thể ích chuyên dụng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ con , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
không chỉ kiêu hãnh vì với hệ thống nhân thể ích vượt bậc trong phân khúc căn hộ giá rẻ , dự án Sunshine Green City còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là dự án trước nhất ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp vào tháng 11/2016  vừa qua .
“Môi trường sống trong sạch cùng chi phí tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà các giải pháp vận dụng khoa học xanh tiên tiến mà chúng tôi đã bề ngoài và xây dựng tại đây, nhằm đem lại cho cư dân Sunshine Green City một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” – đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh.