Giới đầu tư chờ đợi Sunshine Sky Park

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi đến các người mua đã sở hữu căn hộ tại Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông báo tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu cơ Capital House cho biết, hiện phần thô của cả công trình đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn một thể và nội thất thi công đến tầng 26, trằn thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
ngoài ra, các hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng điểm, đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện các khâu rút cuộc . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm tránh tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu cơ Capital House cho biết, lừng khừng án Sunshine Sky Park được kiểu dáng các hạng mục và sử dụng nguyên liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các tiêu chí khắt khe của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn mang để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Công trình. dự kiến những căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu cơ khẳng định.

tương tự, chủ đầu tư Capital House ko chỉ đảm bảo tiến độ dự án Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban sơ mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự định. Đây cũng là một trong các lý do khiến 50 căn hộ chung cục của Công trình Sunshine Sky Park rất được sắp có lúc chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ rút cuộc của dự án Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của phổ quát Các bạn
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín từ chủ đầu cơ
ngừng thi côngĐây là san sẻ của phổ biến người dùng về lý do chọn tậu những căn hộ tại Dự án Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất để dự án phát triển thành thu hút. phổ biến chuyên gia Đánh giá, chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ rút cuộc trong thời kỳ “cán đích” của Công trình.

Ông trằn quang quẻ Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua dự án để dò xét tiến độ và đúng là Dự án được tụ hội xây rất khẩn trương so với rất nhiều tòa nhà khác ở quanh đó. Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 đầu tư căn hộ thì chúng tôi im tâm rồi”.

san sớt trong khoảng chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt mua đã phần lớn . ngoài ra , các căn hộ còn lại đều sở hữu diện tích lớn , thông thoáng và phần nhiều được ngoại hình 3 phòng ngủ để có thể tối đa dùng dành cho gia đình sở hữu rộng rãi thế hệ, đông người… nên càng được phổ biến người mua quan tâm .
không gian sống trong lành cộng các tiện ích hiện đại đồng bộ là các chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem lại cho cư dân mai sau
một môi trường sống một thể ích đương đại , đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm mức giá là những điểm nổi bật khiến khách hàng ấn tượng các căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách , quản lý vững mạnh công trình xanh đơn vị Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty thiết kế và vun đắp dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được hưởng lợi trực tiếp lúc giảm thiểu khoảng 30% mức giá sử dụng điện, nước màu tháng.
đặc trưng hơn, uy tín từ chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm lý tưởng để căn hộ Sunshine Sky Park trở nên “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ chung cục sẽ mở ra thời cơ sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân ngày mai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm cận kề những công viên và hồ điều hòa lớn sở hữu diện tích 23ha và 16,6ha, mang tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn có căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu các căn hộ cuối cùng với ưu đãi khôn cùng hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm triển khai là phần chiết khấu 2,5% cho đa số các căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Công trình sẽ được chiết khấu 3%. không những thế , các dịch vụ cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm có tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, sở hữu thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho những người dùng đang quan tâm đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi ko chỉ mang căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, tiện nghi và dục, vui chơi giải trí trong công đoạn sử dụng cũng là mối quan tâm bậc nhất của cư dân.
Tung hàng các căn hộ rút cục , Sunshine Sky Park dành cho các bạn các phần ưu đãi quyến rũ
Căn hộ xanh, tiện ích cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là Dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi đặt phổ biến máu nóng mang ngoài mặt chan chứa màu xanh. Sunshine Sky Park vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, cách thức nhau khoảng 4 tầng sẽ sở hữu thêm một khu vườn treo chung phát triển thành điểm nhấn cho môi trường sống trong sạch tại đây.

với những biện pháp cách thức nhiệt tiên tiến nhất toàn cầu , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các biện pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí dùng điện nước hằng tháng