Giá bán cực hợp lý ở Việt Hưng Green Park

sức lôi cuốn của căn hộ giá thấp chung cư Việt Hưng Green Park chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt lúc đã có hàng trăm Anh chị đăng ký đặt cọc để  có căn hộ tại dự án này dù đến ngày 5/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị trường căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 tới , chủ đầu tư Capital House sẽ đơn vị sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây toàn bộ là đợt ra hàng rốt cuộc của Công trình lúc hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là 1 dịp mở bán được phần lớn quý khách chờ đón khi trước chậm tiến độ hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để có những căn hộ tại Dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm các bạn phải đăng ký danh sách mua đất Việt Hưng Green Park trước sức hút trên thị trường căn hộ tại Long Biên
phổ biến chuyên gia thẩm định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park với sức lôi cuốn to là bởi giá thành của Công trình khá thấp, mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên đang có phổ thông sức lôi cuốn do quỹ đất còn tương đối rộng rãi , chuyển di vào trọng tâm thành thị lại rất tiện lợi.
Tại căn hộ mẫu Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt người mua hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ mẫu nằm ngay cạnh công trình nên các khách để ý hoàn toàn sở hữu thể đến thăm Dự án và nắm được tiến độ xây dựng . Tận mắt trông thấy vị trí dễ dàng và ko gian thoáng đãng của công trình , không ít người mua đã quyết định đăng ký để với căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả lúc chủ đầu tư chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, một các bạn đã đăng ký chờ sắm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở huyện Hoàn Kiếm nên muốn mua một căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận lân cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa dễ dàng tuyến đường đi khiến cho , giá cả lại phải chăng , ko gian lại thoáng đãng mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vẳng sắp đến lúc chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới thăm quan , giám định Dự án
Sống tiện thể nghi trong căn hộ xanh
nếu như xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi mang giá hơi thấp cộng có vị trí trung tâm tại huyện Long Biên thì phổ quát điểm nổi bật về nhân thể ích ngay trong dự án cũng khiến Việt Hưng Green Park chinh phục được các bạn khi so sánh sở hữu những căn hộ ở cộng phân khúc thị phần .
phổ biến cư dân Việt Hưng Green Park trong tương lai tỏ ra phấn chấn bởi môi trường sống mai sau của họ sẽ có phần đông luôn tiện ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi trẻ thơ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các nhân thể ích chuyên dụng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ em , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc to Lợi phổ biến là các điểm nổi bật mà Việt Hưng Green Park đem đến cho những cư dân trong tương lai
ko chỉ tự hào vì mang hệ thống tiện thể ích vượt bậc trong phân khúc căn hộ giá rẻ , công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình đầu tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp vào tháng 11/2016 cách đây không lâu.
“Môi trường sống trong sạch cùng giá bán tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các lợi ích mà các giải pháp áp dụng công nghệ xanh hiện đại mà chúng tôi đã bề ngoài và xây dựng tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Việt Hưng Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều trái lại lúc vun đắp một Công trình với tiện thể ích vượt trội, những căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở vật chất liên lạc tiện lợi .
Dự án Việt Hưng Green Park đã sớm trở thành Dự án được chú ý tại địa bàn thị xã Long Biên và các vùng lân cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
hạ tầng công cùng dễ dàng
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi có phong thủy bậc tốt ở phía Đông thủ đô và với lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Công trình Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt con đường lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và những tỉnh giấc lân cận trở nên tiện dụng .
Việt Hưng Green Park được thừa hưởng đa số hệ thống cơ sở và luôn thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: phương pháp siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, phương pháp trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học đa dạng tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm sắp dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được hưởng đông đảo tiện ích cao cấp của Dự án này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
tiện ích vượt trội
Việt Hưng Green Park sở hữu diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở quận Long Biên, dự án Việt Hưng Green Park sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ mang chỉ tiêu mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh sở hữu một thể ích phần đông .