Vinhomes Gallery - Căn hộ 5 sao đầu tiên ở Hà Nội

Dự án vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là 1 trong những khu vực kinh tế trung tâm của Hà Nội, hạ tầng liên lạc tiện lợi , dễ dàng di chuyển tới các khu vực phụ cận. đặc trưng là sở hữu tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền có cảm giác an yên ổn, tinh khiết và trong sạch , nước đang phát triển thành nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc hiện đại và đang dần trở thành một thiên hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt nhấp nhánh khi nghe nói tới Hà Nội. “Tôi từng đến thành phố của Anh chị em, đô thị của các cái hồ. Hà Nội thật thái hoà và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy kể .
trong khoảng tỉnh thành đáng sống nhất thế giới Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành đa số thời gian để tận hưởng sự bình yên ổn trong khoảng hệ thống hồ điều hòa của thị thành này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên cho mình năng lượng để bắt đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
thiên hướng sống gần mặt nước không hề là chọn lọc mới mẻ, kế bên môi trường sống xanh. xu hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu công nghệ thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind lừng danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mỏi mệt mang công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ rộng rãi , thăng bình là phương pháp bạn đang thanh lọc cơ thể, mua về sự bình lặng, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm não bằng các cảm giác hăng hái của “tâm xanh”, nước còn giúp đấu tranh sở hữu hai tình trạng thông thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không ưng ý . hai hiện trạng ấy  là sản phẩm của lối sống hiện đại với guồng quay vội vã của nhịp sống đô thị.
Môi trường ô nhiễm khiến cho nhiều người lựa chọn khu thành phố ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn có con người diễn ra từ chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp mang môi trường tự dưng như nước sở hữu thể khiến giảm đáng nói tác động tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Đánh giá này cũng được phản ảnh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo Đó , sống sắp ko gian nước giúp con người gia tăng chỉ số hạnh phúc. Phân tích những chỉ số ở rộng rãi thị thành khác nhau, các nhà khoa học nhận thấy các người sống gần không gian mặt nước ít phải chịu đựng cảm giác bít tất tay , stress trong cuộc sống bình thường hơn những nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ đem lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn đem đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công việc buôn bán. Nghiên cứu công nghệ phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái, là nguyên cớ của cường thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không phải bỗng nhiên lúc danh sách các thành thị đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, đa dạng sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được phối hợp tinh tế giữa sự đương đại và đột nhiên.
"Bất động sản ven hồ giá trị gấp đôi những dự án khác"
Bất động sản ven hồ càng mang sức lôi cuốn đặc biệt. 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ mới đây, giá trị của các bất động sản sắp nước đã tăng lên đáng nhắc . nếu 20 năm trước, trị giá làng nhàng của các bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá nhàng nhàng của những bất động sản khác là 64% ngày giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng 1 diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ có trị giá hơn gấp đôi so mang mức làng nhàng .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong hai thập kỷ qua, giá trị của những bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng đề cập.
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng khiến cho các cha cố phương Tây tới Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví tỉnh thành này là Venice phương Đông.
không những thế , cộng mang giai đoạn tỉnh thành hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng nói . Theo Thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ trùng hợp của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng mang 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp từ 850 ha xuống còn 547 ha.
những khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự để ý của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại đa dạng khu vực mới vững mạnh , các căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn các căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự vững mạnh của xu thế sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông lớn ngành bất động sản tại đây đang đầu cơ trở lại cho nước, coi đây là nguyên tố then chốt trong vững mạnh các dự án tỉnh thành .
cách đây không lâu nhất, việc khởi công công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy sở hữu diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin mừng mang cư dân thành thị . công trình Vinhomes Gallery- Công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp trong khoảng ko gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang đến .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
các khu thành phố ven hồ không chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem đến cảnh quan đẹp.
Công trình của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít dự án nào sở hữu được. do đó có thể đề cập , với mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa sở hữu việc cư dân tương lai nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên ổn Hòa được thị trường thẩm định sẽ kiến tạo nên 1 vùng không gian xuất sắc sở hữu nước, mang lại nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang trở nên hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức lôi cuốn cho những công trình bất động sản ở khu vực này. Và Dự án Vinhome Skylake trong thẩm định của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong phong cách sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng điểm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập trung những trị giá nổi bật về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong cách thức sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Dự án căn hộ ven hồ đương đại bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 trục đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong các công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp mang quy mô hai ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên khi không lên tới 32 ha của công viên, trong chậm tiến độ , có tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng một,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện giờ.
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự định vào Q3/2018.